Dáng hình nghệ thuật trong những tấm Laminate nội thất gỗ công nghiệp

Tấm Laminate được biết đến là một loại vật liệu công nghiệp có sự ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất. Những sắc màu nhẹ nhàng, ấm áp và giản đơn trong BST bề mặt Laminate là phương án hoàn hảo cho mọi không gian với tính nghệ thuật cao.

Không gian hiện đại với tấm Laminate vân gỗ

Có thể nói, thế giới của bề mặt vân gỗ chưa bao giờ đứng yên. Dù ít dù nhiều, chúng luôn có sự chuyển biến để phù hợp với quan niệm về cái đẹp, về thời trang.

Ứng dụng tấm Laminate trong thiết kế- ảnh internet

Ứng dụng tấm Laminate trong thiết kế- ảnh internet

Trong guồng quay sáng tạo luôn vận hành, bề mặt vân gỗ vẫn có những giá trị tồn tại vững bền cùng thời gian, đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ của mọi khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất.

Tấm Laminate vân gỗ - ảnh internet

Tấm Laminate vân gỗ – ảnh internet

Tấm Laminate vân óc chó và gỗ sồi – những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu

Không phải bất kỳ loại gỗ nào cũng có thể trở thành nguyên mẫu hoặc ý tưởng điển hình cho ngành thiết kế bề mặt vật liệu gỗ công nghiệp.

Thiết kế tủ bếp Laminate - ảnh internet

Thiết kế tủ bếp Laminate – ảnh internet

Đối với đồ nội thất, gỗ óc chó và gỗ sồi chính là những thiết kế bề mặt được ưa chuộng nhất, đáng được mong đợi và chưa bao giờ trở nên lỗi thời từ hàng ngàn năm qua. Đặc biệt, cả trong kiến trúc phương Tây và phương Đông, chúng đều giữ một vai trò vô cùng quan trọng.

Ứng dụng tấm Laminate vân gỗ óc chó - ảnh internet

Ứng dụng tấm Laminate vân gỗ óc chó – ảnh internet

Vân gỗ óc chó và gỗ sồi luôn được đánh giá cao bởi sự sang trọng, thanh lịch. Cùng với đó, các bề mặt này có thể linh hoạt ứng dụng cho nhiều không gian với những phong cách khác nhau.

Sàn Laminate vân gỗ óc chó - ảnh internet

Sàn Laminate vân gỗ óc chó – ảnh internet

Cho đến hiện nay, chúng ta vẫn không thể phủ nhận vẻ đẹp hai loại vân gỗ này. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và không thể vắng mặt trong các bộ sưu tập bề mặt dành cho nội thất gỗ công nghiệp phủ tấm Laminate.

Nội thất Laminate vân gỗ óc chó - ảnh internet

Nội thất Laminate vân gỗ óc chó – ảnh internet

Nội thất Laminate vân gỗ óc chó - ảnh internet

Nội thất Laminate vân gỗ óc chó – ảnh internet

Với vẻ đẹp sang trọng, hài hòa và bắt mắt, các thiết kế bề mặt lấy cảm hứng từ óc chó, gỗ sồi đã được đón chào trên khắp thế giới.

Tấm Laminate vân gỗ sồi - ảnh internet

Tấm Laminate vân gỗ sồi – ảnh internet

Tấm Laminate vân gỗ nguyên bản – sự sáng tạo là cần thiết

Những bề mặt vân gỗ sồi, gỗ óc chó tự nhiên dù đẹp nhưng lại bị hạn chế về hình thức. Đây cũng chính là điều mà gỗ tự nhiên không thể sánh được so với gỗ công nghiệp.

Ứng dụng tấm Laminate trong thiết kế- ảnh internet

Ứng dụng tấm Laminate trong thiết kế- ảnh internet

Với sự sáng tạo vô hạn của các nhà thiết kế bề mặt, vân sồi và óc chó đã được biến hóa để luôn trở nên mới mẻ hơn, phù hợp với xu hướng và thị hiếu người sử dụng.

Tấm Laminate vân gỗ nguyên bản - ảnh internet

Tấm Laminate vân gỗ nguyên bản – ảnh internet

Trong năm 2019 này, các thiết kế lấy cảm hứng từ gỗ óc chó với những đường vân mảnh, tông màu ấm đang trở thành xu hướng được yêu thích. Bên cạnh đó, kiểu vân cắt ghép đầy phá cách cũng là điểm nhấn trong bộ sưu tập các bề mặt được yêu thích năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.